Cung cấp cỏ nhân tạo cho sân bóng đá mini

Cỏ nhân tạo sân bóng đá mini là gì ? Bạn đang cần dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo cho sân bóng đá miniBạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Sân cỏ nhân tạo lại ở Việt Nam đang rất phát triển. Với sức hút của môn thể thao vua, ngày càng nhiều giới trẻ cũng như những vận động viên đam mê trái bóng tròn tìm đến các sân cỏ để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Đa phần các sân cỏ nhân tạo được mở ra để phục vụ cho nhu cầu vui chơi thể thao của mọi người nên các sân cỏ không nhất thiết phải tuân theo những quy định về diện tích tối thiểu hay tối đa như trong thi đấu. Vì vậy mà diện tích sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam rất đa dạng và mặt sân cũng rất phong phú.
Vậy diện tích sân cỏ nhân tạo chính xác là bao nhiêu ?

co-nhan-tao-san-bong-da-mini

Cỏ nhân tạo chất lượng tiêu chuẩn được sản xuất từ thành phần nhựa tổng hợp, không có hiện tượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hơn nữa, với độ mềm mại đàn hồi nhất định, cỏ nhân tạo còn có tác dụng bảo vệ an toàn cho con người, hạn chế đến mức thấp nhất những chấn thương, xây xát của vận động viên trong những hoạt động thể thao, hay trẻ em trong khi vui chơi,…

Cỏ nhân tạo không cần đất, nước để tồn tại như cỏ tự nhiên, do đó chúng ta vừa có cảm giác sạch sẽ, an toàn khi hoạt động trên cỏ, vừa có thể yên tâm về việc bị ảnh hưởng bởi các vi sinh vật dưới thảm cỏ, cũng như không lo sợ bị tấn công bởi các loại côn trùng như sâu bọ, muỗi, kiến,… ẩn náu trong cỏ.

Đồng thời, cỏ nhân tạo không cần phải bón phân và sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật khác trong quá trình chăm sóc, do đó chúng ta vẫn có thể yên tâm vì sức khỏe của người sử dụng thảm cỏ không bị các hóa chất hóa học kia ảnh hưởng.

Tác động của cỏ nhân tạo đến sức khỏe gần như là không có ảnh hưởng gì xấu, trong khi đó sống trong một không gian xanh với cỏ nhân tạo có thể làm cho con người trở nên khỏe khoắn và giải tỏa các căng thẳng, làm cho sức khỏe tốt lên.

huong-dan-nghiem-thu-san-co-nhan-tao

Tính ưu việt của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên.
– Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết
– Chi phí bảo dưỡng thấp chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên
– Cho phép sử dụng với tuần suất cao khoảng 70-80 giờ/tuần mà chất lượng cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng
– Tuổi thọ cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 9-10 năm, kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường
– Sử dụng hạt cao su  tạo cảm giác dễ chịu và không gây chấn thương cho người chơi và các cầu thủ
– Mẫu mã cỏ nhân tạo đa dạng về màu sắc
– Đáp ứng đầy đủ các tính năng qui định bởi FIFA như: độ nẩy, độ trơn trượt, độ lăn của bóng, độ phẳng của mặt sân

Việc lắp đặt cỏ nhân tạo khả thi với nhiều giải pháp và qui mô khác nhau: Nhiều loại sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau cho các sân như: Bóng đá 5 người, 7 người và 11 người chơi. Kết cấu nền sân có thể thay đổi tuỳ qui mô đầu tư của từng đơn vị: Nền bê tông, đất nện, asphalt….

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỂ THAO TỨ TRỤ

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 357/18 Kha Vạn Cân, P. HBC, Quận Thủ Đức, TP HCM
Hotline:  0963 401 093