Lưới chắn sân bóng đá chất lượng nhất hiện nay

Như các bạn đã biết trên sân cỏ nhân tạo, ngoài các yếu tố như đèn, hệ thống chiếu sáng, thì lưới chắn bóng cũng là 1 yếu tố rất quan trọng. Để lựa chọn phù hợp lưới chắn bóng phù hợp cũng đòi hỏi không ít công sức.
 
Lưới sân bóng cũng như cỏ nhân tạo, rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và độ bền. Chủ yếu có kích cỡ 145mm x 145mmm. Hàng chợ rất nhiều, tuy nhiên ko có gì để đảm bảo độ bền của lưới theo thời gian.

Hệ thống lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo thường được dựng quây quanh sân với chiều cao trung bình từ 7-10m, có thể chia thành 2 tầng lưới tùy vào điều kiện của từng sân bóng.

Đóng góp của Lưới chắn bóng là không thể thiếu trong bất kì sân bóng đá, dù là sân mini hay sân chơi các giải chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, trong sân cỏ nhân tạo việc chọn lưới chắn bóng phù hợp cho sân cỏ nhân tạo là công việc tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng.

luoi chan san bong da mini

Hạng mục lưới chắn bóng cho sân cỏ nhân tạo bao gồm: lưới bao sân bóng, cáp căng, ốc xiết, tăng đơ, dây nhựa nối lưới.

Lưới chắn bóng: Sân cỏ nhân tạo thường dùng lưới với kích cỡ lỗ: 145x145mm, tiết diện sợi 2,5mm, 3mm, 3,5mm với 4 màu cơ bản xanh ngọc, xanh đậm, xám và đen. Trong đó, màu xanh đậm tạo sự hòa hợp với nền cỏ nhân tạo cao hơn những màu khác.

Ngoài thị trường, lưới có nhiều loại với kích cỡ lỗ khác nhau nhưng chủ yếu có 2 loại cơ bản: hàng gia công và hàng có thương hiệu. Quý khách cần chú ý cân nhắc số tiền vốn và thời gian sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

luoi san bong nhan tao
Cáp căng, tăng đơ, ốc xiết: Quý khách nên sử dụng cáp bọc nhựa 4mm hoặc 6mm, sau đó chọn tăng đơ và ốc siết tương ứng. Việc chọn cáp 4 hoặc 6 tùy thuộc vào kích thước khung lưới và loại lưới khách hàng sử dụng cho sân bóng.

Chúng tôi không những là đơn vị cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo,  Hệ thống chiếu sáng , Lưới chắn bóng, dảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo, lưới chắn sân bóng mini.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỂ THAO TỨ TRỤ

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 357/18 Kha Vạn Cân, P. HBC, Quận Thủ Đức, TP HCM
Hotline:  0963 401 093
***************************