Tư vấn thi công khu vui chơi bằng cỏ nhân tạo

Vui chơi luôn là một hoạt động thiết yếu của trẻ em từ khi mới lọt lòng. Trải qua từng giai đoạn phát triển khác nhau, trẻ có những hoạt động vui chơi phù hợp để phát triển toàn diện. Tuy nhiên, trước tình trạng thiếu sân chơi cho trẻ và những sân chơi hiện có lại không phù hợp hoặc kém chất lượng, làm cho các bậc cha mẹ trở nên e dè trong việc đưa con em mình đến chơi ở những sân chơi thiếu nhi tập thể, từ đó hạn chế nhu cầu vui chơi của trẻ. Một giải pháp sân chơi thiếu nhi mới, phù hợp và đảm bảo an toàn hiện nay đang được nhiều gia đình và xã hội ưa chuộng, đó là sân chơi trẻ em tại nhà bằng cỏ nhân tạo.

xay-dung-khu-vui-choi-cho-tre-bang-co-nhan-taoTrong khi đó, các khu vui chơi cỏ nhân tạo ngoài trời cũng chọn cỏ nhân tạo trải nền cũng với mục đích giảm thiểu tổn thương cho trẻ khi vui chơi. Đồng thời, cỏ nhân tạo sân chơi ngoài trời còn có công dụng khác là giữ vệ sinh cho trẻ, ngăn trẻ bị vấy bẩn bởi bùn đất và ảnh hưởng bởi các hóa chất bảo vệ thực vật nếu sử dụng thảm cỏ tự nhiên. Ngoài ra, thảm cỏ nhân tạo sân chơi cũng không tồn tại các loại côn trùng sống trong cỏ có thể gây hại cho trẻ.

Ngoài chức năng bảo vệ an toàn cho trẻ, cỏ nhân tạo còn đem đến một sân chơi rực rỡ, bắt mắt cho trẻ với đặc điểm đa dạng trong màu sắc và chủng loại. Cỏ nhân tạo với những kích cỡ và màu sắc khác nhau phù hợp với những thiết kế khác nhau của từng khu vực sân chơi.

Với sự tiện lợi của cỏ nhân tạo, việc xây một sân chơi mini trong sân vườn là điều hết sức đơn giản, kể cả việc đặt một sân chơi nhỏ ngay trong nhà cũng là điều có thể thực hiện tốt.