Tư vấn kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo mang lại lợi nhuận

Việc thiết kế thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo là cần thiết khi nhu cầu thể dục thể thao của người dân ngày càng tăng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn lan rộng sang các tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó, xu hướng xây dựng sân cỏ nhân tạo ngày càng nhiều nên rất cần nhà tư vấn đầu tư xây dựng sân bóng.

Điều thứ nhất các bạn quan tâm để là chi phí đầu tư như thế nào

Điều thứ hai là chất lượng sân bóng nhân tạo mà bạn đầu tư

Điều thứ ba là quá trình kinh doanh như thế nào là hợp lý đảm bảo thu nhập hằng ngày

thi-cong-co-nhan-tao

Chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo phụ thuộc những yếu tố nào là chủ yếu?
+ Cỏ nhân tạo (đây là hạng mục chiếm nhiều chi phí nhất)
+ Thi công nền hạ
+ Hệ thống chiếu sáng
+ Hệ thống thoát nước
+ Hệ thống lưới quây

Chi phí thuê đất

Chi phí thi công nền hạ

Chi phí cỏ nhân tạo

Chúng tôi luôn bảo đảm cho quí khách những tiêu chí sau

  • Giá thành cung cấp cỏ nhân tạo luôn thấp nhất so với giá tốt nhất thị trường mà khách hàng tìm được.
  • Dịch vụ cung cấp nhanh nhất, thời gian hẹn, thi công nhanh chóng và chính xác nhất theo dự toán thoả thuận ban đầu theo hợp đồng.
  • Chi phí phát sinh thấp nhất và luôn nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi do chúng tôi đã nắm bắt được và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cung cấp vật tư sân cỏ và trong việc triển khai hoàn thiện sân.
  • Luôn có giá cực kì ưu đãi cho khách làm từ 2 sân trở lên
  • Ngoài các vấn đề trên chúng tôi còn tiếp tục tư vấn cho quí khách cách chăm sóc và bảo dưỡng cỏ tối ưu nhất theo chuẩn quốc tế và xử lí sự cố dài hạn cho quí khách sau thời gian thi công từ dịch vụ chúng tôi.

Hiện nay nhu cầu sử dụng sân bóng nhân tạo để làm khu chơi thể thao như: tập luyện, đá bóng, chơi cầu lông,… Và bạn đang là người muốn đầu tư một sân bóng nhân tạo để kinh doanh kiếm thêm thu nhập nhưng đang lo lắng không biết đầu tư như thế nào cho phù hợp.

Chúng tôi thấu hiểu những lo lắng đó của bạn nên bạn hãy để chúng tôi tư vấn một cách tối ưu nhất cho việc kinh doanh sân bóng nhân tạo của bạn nhé.